?

Mahihirapan daw po ba manganak pag inom ng inom ng malamig?dahil lalaki daw po ang bata

55 Replies

Not true kng water ung tinu2koy u momsh.. myth lng po un.. sa sweets po possible po lumaki c baby..

Not true. Laging may ice iniinom ko, maliit lang baby ko by ultrasound. Pinapalaki pa ng ng ob ko

Nung buntis ako d tlaga ako umiinom ng malamig. Pero hndi naman daw po yun totoo.

Hindi po totoo. mas nakakalaki ng baby ang matatamis na pagkain

Softdrink po ang nakakalaki ng bata, but water not true

Pag mahilig sa matatamis un ang nakakalaki ng bata

Not true. Nasa kinakain mo yan lalo na sa sweets.

Not true. Sweets po nakalalaki ng bata.

Not true daw sabe din ng Ob ko.

Hindi naman sa lalaki, titigas daw.