pag inom ng gatas

Masama po ba ang paginom ng gatas lalaki daw po kasi ung bata salamat sa pagsagot

2 Replies

Lalaki daw po sabi ng OB ko kaya di nya nirecommend sakin mag anmum kasi ayaw nya ko mahirapan manganak pag malaki si baby, kaya mag chachange na ko gatas ngayon na bearbrand tapos once a day ko nalang iinumin anmum ko kasi 2x a day ko iniinom mamsh 💚

5y ago

Dpind din kc sa OB kc aq 1st bb ko maliit lang 2.9 grms. Nggagatas din aq ng anmum at malamig na tubig.

Hindi.. Need mo mg inum ng gatas araw2x..