?

Mahihirapan daw po ba manganak pag inom ng inom ng malamig?dahil lalaki daw po ang bata

55 Replies

Myth mumsh 😉 the truth is, foods and baverages na high in caloric values ang nakakalaki sa bata, mataas calories ng malalamig na food like juice, soft drinks, shakes, ice cream, desserts, etc. Akala lang nila dahil sa lamig pero dahil talaga calories from that bevarage or food.

Matamis at malamig, nope. Araw araw akong kumakain ng matamis at umiinom ng malamig. Ang liit pa rin ng tyan ko. 😔 pinag egg nga ko ng doktor ko. Tas nirequest pa ko ng ultrasound with doppler. 😔

ako di naman ako mahilig sa malamig na tubig sa matatamis lang tulad ng chocolate.. malakas lang ako kumain.. kaya malaki at healthy lumabas baby ko mahirap talaga manganak hehe..

Not true sa baby ko na 2yrs old na ngayon mahilig ako uminom ng malamig pero di naman ako nahirapan until now 35 weeks preggy ako more on tubig at malamig pa ko😊

Aq mahilig sa chocolate and iniinom ko laging malamig. 3.26 lng si baby lumabas. Ndi nmn ganun lalaki pero sobrang hirap ilabas and labor.

Matatamis ang nakakalaki ng bata at carbs hindi malamig na tubig. Dhil ang malamig na tubig wala naman halo yan tubig lang yan.

Not true, mainit ang internal organs natin kaya kahit uminom ka ng sobrang lamig pag dating sa tummy mo dina sya malamig.

siguro sa mga iniinom mo na meron na halong sugar pwede pa. pero sa cold water lng sis hnd po nakakalaki ng baby.

Ako po simula hanggang manganak malamig tubig hehe... Pero mahirap namna po talaga manganak as in hahaha

Not true, ako nga kumakain pa ng ice candy, ice cream and umiinom ng cold water wala nman di naman lumaki