Sino ang pipiliin mo? Mahal mo o mahal ka?
Voice your Opinion
Mahal ako.
Mahal ko.

6039 responses

53 Replies

dati may nagtanong na nito saken... isa sa mga manliligaw ko sabi ko gusto ko yung mahal ko. pag babae k pla ang dapat piliin mo yung mahal ka. kasi ang lalake talagang mahal nila pinipili nila kya ngagawa nilang magloko kung d pa talaga ikaw yung mahal nila. lahat kya nilang gawin para sa mahal nila kya sila yung nanliligaw. unlike sa babae n madaling matutong magmahal pag nrararmdaman nyang mahal sya.

3y ago

I agree, momsh. Mas maganda talaga na mas mahal ng guys ang girls kesa vice versa..