Sino ang pipiliin mo? Mahal mo o mahal ka?
Voice your Opinion
Mahal ako.
Mahal ko.

6043 responses

53 Replies

Nakakapagod din na ikaw ang nag mamahal at siya walang pake sa nararamdaman mo, magawa lang kung ano feel niya gawin.

anak ko nalang ang pipiliin sure ako na mamahalin ako ha bang buhay at sya tong pinaka best great gift ever in my whole life...

Actually none of the above. Pipiliin ko ung mahal ko at mahal ako. I will not settle for someone na mahal ko lang or mahal ako.

Siguro yung mahal ako, kasi matutunan mo din naman siyang mahalin. At alam mo na may nagmamahal talaga sayo. ?

Yung mahal ako, dahil balang araw matuto ka rin mag mahal dahil ikaw yan na kusang nag desisyon.

Mahal ako..kc ang puso natuturuan namang magmahal lalo qng nag eeffort yung taong mahal ka?

Parehas..pero mas mahalaga na siguro ngaun ung Mahal ka Kasi Alam mo na di ka sasaktan nyan eh

Di ba pwedeng wala nalang? Ang dami kasing consequences kapag one-sided love?

pareho mahirap kasi kung mahal ka pero di mo mahal di maganda yun para sa mga bata

Mahal ako… kasi eventually dahil mahal niya ako for sure mamahalin ko din siya