Sino ang pipiliin mo? Mahal mo o mahal ka?
Voice your Opinion
Mahal ako.
Mahal ko.

6036 responses

53 Replies

I choose, MAHAL KO! pero ang masakit hanggang dito ko lang siya pwedeng piliin kasi may iba na ako at magiging ama ng anak ko almost 5years din kami nag sama at nangarap mag ka pamilya pero sa dami ng ginawa nya saking masasakit nawala lahat ng pagmamahal ko sa kanya till may nakilala akong lalake na alam kong hndi katulad niya pero hindi ko na sya pwedeng piliin kasi madaming dahilan hahaha ang hirap sabihin lahat basta tong tanong na to is para sakin pero hanggang dito ko nalang din siya pwedeng piliin. i love you #V tadhana na nagsabi hndi tyong dalwa 💔

dati may nagtanong na nito saken... isa sa mga manliligaw ko sabi ko gusto ko yung mahal ko. pag babae k pla ang dapat piliin mo yung mahal ka. kasi ang lalake talagang mahal nila pinipili nila kya ngagawa nilang magloko kung d pa talaga ikaw yung mahal nila. lahat kya nilang gawin para sa mahal nila kya sila yung nanliligaw. unlike sa babae n madaling matutong magmahal pag nrararmdaman nyang mahal sya.

3y ago

I agree, momsh. Mas maganda talaga na mas mahal ng guys ang girls kesa vice versa..

i guess my current partner never really loved me, or mas mahal ko sya. may times na ang gago nya sakin pero dahil mahal KO.. bulag bulagan ako kahit pa gusto nya makipaghiwalay nung first tri ko, nakiusap ako na bigyan nya ng chance na mabuo kami. he stayed hanggang sa manganak ako, tas i found out na he's cheating pala. marupok ako kapag kaharap ko sya. sana magkaron na ko ng lakas ng loob iwan sya.

3y ago

same here. hugs sis

Pipiliin ko yung mahal ako na mahal ko pero kung yan lang dalawa ang pag pipilian mas pipiliin ko nalang talaga yung mas mahal ako kase mahirap mag mahal ng ikaw lang mag isa yung nag mamahal e hindi katulad ng mahal ako pwede ko syang pag aralan mahalin ❤️😁

mas pipiliin ko yung mahal ako. mahirap yung ikaw lang talaga yung nagmamahal tapos hindi ka naman nya mahal, sa una kakayanin mo kasi mahal mo nga eh pero mapapagod at mauubos ka rin kasunod nyan magsu suffer ka na dahil di mo na alam ang worth mo.

Mas pipiliin ko yung mahal ako, kasi kapag mahal ka ng isang tao, in time ma tututo ka na din to give back the love. Hindi mo na kailangan pang ipag siksikan yung sarili mo.

nadala na ako sa namayapa kong asawa kasi parang lahat naman ng oras pag aalaga at pagmamahal binigay ko na sa kanya pero mas masaya pa din sya pag kasama yung mga barkada niya😔

Mas prefer ko tlga ung mhal ako kasi my assurance ako na ako lng tlga ang mhal nya. Unlike na mhal ko tpos di nmn ako mhal.. msasaktan lng ako n d end..

for me,mas gusto ko Yung mahal Ako Kasi ang pagmamahal Naman ay natututunan iyan lalo na kapag alam mong mahal na mahal ka Niya at ginagawa Niya ang lahat para Sayo

mahal ako . mahirap kasi pilitin ang isang tao na mahalin ka . kung alam mo nman sa sarili mo na kaya mong tumbasan yung pagmamahal na ibibigay nya sayo why not .