Depressed

Mahaba haba to but I just need to Rant ?? Seaman ung partner ko, hnd kami kasal. Currently nasa barko sya ang ung allotment nya sa ATM ng momi nya. Yung momi nya sinabi sakin na ako nalng humawak since ako namn nagbubudget sa bahay (sa bahay nila ako nakatira). And dun din kasi pinapadala ng partner ko ung para kay bibi at bahay na kinuha namin. I thought everything was fine kasi napoprovide ko namn lahat ng needs ng mother nya. Then I opened his messenger and found out na hnd pala okay. Na ang mga sisters-in-law nya are asking him bakit daw ako humahawak ng ATM and parang nililimit ko daw c momi nya sa ganung situation. I know wla akung right pero kasi pag na shoshort kmi sa budget, ako rin ang na momroblema at bawal sakin ma stress kasi medyo critical c baby. Gusto nila sa pamangkin ng partner ko ipahawak (kasama din namin sa bahay). Ang unfair lang kasi kung makapagsalita sila parang peneperahan ko ung partner ko. While nagtatraining namn ung partner ko dati ako lahat sa allowance and flight tickets nya for more than a yr. Parang gusto ko na syang hiwalayan. Ayaw ko kasi nito. ?? Hind pa sya makapag online ngayon. Should I talk to him or e block ko na agad? Thanks

50 Replies

Kausapin mo yung partner mo about dyan. Pwede naman kayong bumukod na lang para walang gulo or bukod na lang sana ang pagkukuhanan para sa anak nyo at sa pamilya nya para walang gulo at hindi ka pagisipan nung mga kapatid. Meron kasi talagang ganyang kamag anak lalo na at hindi kayo kasal. Iisipin nila na pinaglalamangan at yung anak lang ang may karapatan talaga kaya kinukwestyon kung bakit ikaw ang humahawak ng pera.