Hello

Hello po, ano po kaya pwede kong gawin? 2 months na ung baby namin, then ang set up namin ng partner ko is pag papasok na ako work sya magbabantay then pag papasok na sya ako na magbabantay, pero d po kasi tulotuloy natutulog si baby pag sya then ung parents nya inaano ako kasi wala daw sapat na tulog ung anak nya, nakatira kasi kami sa inlaws ko. Ayaw din ng partner ko tumigil sa pag wowork kasi kaya nya daw pero parang sinusumbat kasi ng parents nya puyat pagod na daw ung partner ko

7 Replies

momy hindi naman po sa pag aano pero for me dapat ikaw po ang nag aalaga kay baby kahit man lang sa first 1 year niya. If you can stop working for a while, its best kesa ipagkatiwala mo sa iba or kumuha ka pa ng yaya. Hindi mo kasi masasabi kung ano mangyayari kapag iba ang nag alaga. You really cannot demand sa in laws mo na sila mag alaga sa baby mo. You cannot pass your responsibility sakanila. Yubg husband mo he should provide dapat nga binukod na niya kayo ng anak mo if he is responsible enough yo be a father and a husband. No offense po pero dapat pag may family na ang lalaki, magkukusa na siya ibukod ung asawa at anak niya. Importante talaga na hands on din ang mother sa baby sa first 2 years kasi the first 1000 days are critical sa paghubog sa baby.

Bakit mga inlaws mo di tumulong? Hehe pasensya na po kasi hipag ko ganyan dn mah work sila pareho pero kami (mga tita) at yung mother ko ang nag tutulungan sa dalwang bata (3yrs old and 2yrs old na ngayon) sabagay di mo rin naman mapipilit mag alaga kaya wag sila mag reklamo di naman kayo nag rereklamo sa set up niyo ikaw dn naman pagod e

Paintindi mo nalng siguro sa inlaws mo na maganda dn may work ka rin tulungan lang ganun tsaka para sa apo dn naman nila yun for financial needs diba sabihin mo kung ikaw ang mag stay in sa bahay kaya ba nila punan yung pag kukulang kung sakali hehe

ganyan po talaga pag nasa isang bahay kayo ng inlaws mo, hindi maiiwsan na madaming masasabi tungkol sa inyo.. kung ok lang naman po sa partner mo yung ganyang set up, tuloy nyo lang. dont mind them dahil dagdag stress lang yan

Parang unfair naman yun. Parehas lang naman kayong pagod. Nagrereklamo ba partner mo? Kausapin mo muna partner mo.

5y ago

hindi naman po sya nagrereklamo ung parents nya lang po.

ikaw ba d rin pagod at puyat? tsktsk. sis kuha ka na lang yaya..

momshie kuha ka nalang ng taga bantay sa baby mo.