Hello po baka po matulungan niyoko na stress napo ako sa nangyayari sakin😣

hello magtatanong lang po, delay po ako ng 4 days nag pt napo ako 4:00am positive at 7:00am positive padin po, then nag take po ulit ako kinabukasan ng tanghali bali 5 days delay nag take po ulit ako ng 12:00pm positive padin po, tapos nung pang 8 days kona po nagkaroon po ako ng mahina 2 days po yun pero tuwing gabi pag natutulog wala pong lumalabas sakin tuwing umaga lang po, ano pong dapat kong gawin.

Hello po baka po matulungan niyoko na stress napo ako sa nangyayari sakin😣
25 Replies

Buy Newest Android System EMS machine - One course of treatment, Reduction of fat 19% - Waist circumference loss 4 cm - Healthiest weight-loss and muscle-building machine, painless and has no side effects - Intelligent parameters and smart mode, easy operation For more information and to order contact us by email or phone. Check out all our contact information below. Website: https://saxendaliraglutideinjection.com/ Telegram: https://t.me/saxendaliraglutideinjection Email Address: [email protected] whatsApp: +447403232431 Phone number : +447403232431 Ask me price and more details!

hello mommy! baka implantation bleeding yan. pa check ka na po sa OB. possible pagtake ka nya ng transv nyan. pag early pregnancy po kc tulad ng nangyari sakin dati na 3days delay, transv po talaga kasi di pa yata makikita sa simpleng ultrasound lang sa tummy. pa check ka na po para mabawasan worries mo. baka resetahan ka nya ng pampakapit. congrats mommy ❤️

Buy Refined Sunflower oil
 Green Cardamom, Cashew Nuts and others available for sale.
Payment terms TT.
Origin: Tanzania
Kindly inbox me for any enquiries or can WhatsApp me
your LOl for full quotation.
Pls no time wasters only genuine buyer send me LOl to
deal.

whatsApp: +63 967 061 8856

ganyan poko mommy ... nag pa consult poko sa OB .earlypreg.po ..Hanggang sa tumagal nawala nadin po Yung datnan ko ...Hanggang nag 4months napo s baby sa tummy ko tuloy tuloy ng okay po ...need mo lang po paconsult at bbgyan ka ng pam pakapit

sis mag pa trans v ka. ganyan ginawa ko ayun positive na may laman tyan ko. kala ko regla pero hindi,sobrang konti nung nalabas na red kaya nag pa trans v ako. pa trans v ka sis

18h ago

punta ka po sa ob ganyan ung friend ko na kumare ko na now

Mii magpa tvs ka na and checkup para mabigyan ka ng gamot in case needed and para na din malaman if kamusta na si baby sa loob. Yun yung pinaka best na gawin ko for now.

patrans V ka mhie para Malaman mo kung Meron nabang baby at Malaman din kung ano Ang mga possible complications.. sa akin medjo mahal .. 1200 nabayran ko

magpacheck up at magpaultrasound. para kung buntis nga, makainom ka na ng vits at gamot para magprogress yung pregnancy mo

Pacheck ka na po sa OB. Baka implantation bleeding yung naranasan mo eh. Better kong ma-transV ultrasound ka. Ingat!

Related Articles