Hello po baka po matulungan niyoko na stress napo ako sa nangyayari sakin😣

hello magtatanong lang po, delay po ako ng 4 days nag pt napo ako 4:00am positive at 7:00am positive padin po, then nag take po ulit ako kinabukasan ng tanghali bali 5 days delay nag take po ulit ako ng 12:00pm positive padin po, tapos nung pang 8 days kona po nagkaroon po ako ng mahina 2 days po yun pero tuwing gabi pag natutulog wala pong lumalabas sakin tuwing umaga lang po, ano pong dapat kong gawin.

Hello po baka po matulungan niyoko na stress napo ako sa nangyayari sakin😣
25 Replies

meron din pong nag bubuntis na nireregla , yung pinsan ko kc ganun . pero healthy nmn po ung naging anak nia 🙂

Consult your OB po maam para malaman po if you are preggy and give you supplements as early as now po.

Pa check up ka sa ob para sure, para maresetahan ka din ng pampakapit kung kailangan

mag pa trans v ka mi cause rin kasi an na ectopic pregnancy yung may pag dugo

paconsult ka po sa OB para hindi ka po mag overthink

Para makapag bigay din sya ng mga dpat mong gawin.

pa check up ka mi para ma request ka ng trans V

buntis ka sis.. spotting na yung lumabas sa'yo

hanap kana ng OB po. para peace of mind narin

Better to consult po sa OB

Related Articles