hi po, ask ko lang po nag sex po kami ng partner ko aug 3 and then na delay ako ng 2 weeks halos then nag take na ko mg PT it turns out positive nung unang talo nung pangalawa ko namang take is nag negative... after a few days bigla akong nagkaron 4 days lang halos tinagala niya nanibago ako sa regla kasi halos 1 week ako nagkakaron, ang then katapusan ng september nagkaron ulit ako 4 days nanaman and after nun dun na ko nakakaramdam ng mga sypmtoms sa pregnancy

1 Reply

try ulit mag PT mamsh.. pag ng negative.. meaning na di kumapit or di nagtuloy ung pregnancy.. nabugok kung baga sa egg