Positive o Invalid???

Hello po ask ko lang po kung positive ba to??? 5 days n po kasi akong delay!! bale tanghali ako nag pt negative po sya tapos nung binalikan ko mga hour ago ganyan n po invalid po ba o positive??? salamat po

Positive o Invalid???
39 Replies

Ang alam ko babasahin mo ang result ng pt 10 mins lang, pag lumampas ng 10 mins yon invalid na yon. Mas maganda po kung mag pt kayo ng unang ihi mo sa umaga para mas accurate at pakibasa din ng instruction para mas maliwanagan ka po hehe

4y ago

maraming salamat po...

Ulitin mo na lang momsh. Baka evaporation line kasi tagal mo iniwan. Pero faint line lang naman kasi pag evaporation line. Malinaw naman yung iyo. Dapat 3 to 5 minutes lang kasi macheck mo. Ulit para sure.

Positive. But if in doubt, please take another PT or try another brand. Best time daw po to do the test is in the morning dahil mataas ang concentration ng HCG sa urine. :)

False positive na po yan. Ganyan din sakin tinapon ko na tapos mag tingin ko nag 2 lines. Kala ko positive nagpacheck ako sa ob dapat daw 5-10mins lang yung accurate result.

4y ago

Okay po maraming salamat po

Dapat po paglagay palang ng urine mo hinintay mo po magkakulay 3 to 5 mins.lng po ..ksi kung 1hr mo xa binalikan ..prang invalid po un😊 Try mo po uli😊

Di nmn kasi agad lumalabas ang linya. May reading time kasi. Basahin niyo instructions kung ikang minuto. Positive yan

Dapat before 15 mins na check mo na result, invalid pag masyado matagal bago mo na check, ulitin mo nlng

Positive yan ganyan din ung akin negative nung una nung binalikan ko nging dalawang guhit na

Negative. Accurate results can be read 5-15mins after mo maglagay ng pee.

Invalid na hour ago mo na binasa ee. Dapat 10 minutes lang.