Positive po ba ito

Last june po nag post ako dito malabo yung pt ko . After ko amg take dinugo ako. July 29-aug 4 last mens ko 9 days na po akong delay. Malapo po isang line ulit . Positive po kaya ito

Positive po ba ito
2 Replies

Could be. Pacheck up po para maorderan kayo ni ob ng blood test or tvs to confirm if you are pregnant or not. Pero pwede pa po mag wait ng ilang weeks dahil early pa naman. Baka wala pa makita sa tvs.

1w ago

Ahh ganun ba mi. Iba-iba naman po ang pregnancy hehe. pero kayo po. Pwede ka naman magpacheck up anytime. Comgrats po 🙂

try another pt. pero base sa pic, yes matatawag talaga yan positive.