civil wedding

Magtanong lang po sana ako. Paano, ilang buwan bgo sschedule ang kasal? at magkno po aabutin pag nag civil wedding. Wla po kc ang idea. Ung maikasal lang po tlga kc 8yrs live in partner with kids. Slmat po

1 Reply

May papa posting kayo sa minisipyo, mga 2 weeks ata posting dun. Tas kailangan may cenomar na din kayo pareho. Ako dati na engage ng Dec 25, 2011 tas kinasal Jan 27, 2012. A little over a month lang. May kilala din kasi kami sa Regional Trial Court at sa munisipyo kaya siguro mabilis lang. Dapat pati nasa 25 pa taas na dapat age nyo pareho. Hindi na kasi kami pinag seminar. 28 age namin pareho ng husband ko.

5y ago

Mas maganda kung complete na din requirements cguro. Medyo limot ko na din yung process kasi 2012 pa kami kinasal. Hehe! Basta a little over a month lang pag process namin. Madali pa kasi kumuha dati ng birth cert at cenomar online. Delivered na 3-4 days lang.