civil wedding

may bisa ba yung kasal kahit sa civil lang kami nagpakasal.

151 Replies

Yes momsh. Mga tita at tito ko civil muna ang kasal bago sila nagpakasal ng church. Kami ni hubby nagpakasal muna civil kasi yun po ang afford namin as of now. Pero pag nakaalis na si hubby for canada iipon na kami for church wedding (yun kasi gusto ni mama ko na nasa heaven na yun ang bilin nya )

Yes po. Church or Civil pareho pong may bisa yan. Why would people waste their time if walang bisa ang civil. Sinasabi nga nila na mas mabisa daw ang civil wed. Yun din sinabi samin nung umattend ako ng seminar. Planning to have a civil wed here. :)

Pareho pong may bisa ang civil at church wedding.,ang kaibahan lng may blessing ni Lord pag sa church.,pag civil po kasi d po pwedeng tumanggap ng holy Communion ung mag asawa pag mag sisimba.,yun po ang batas ng simbahan

5y ago

Ngayon ko lang narinig ito... Wedding ring namin na ginamit sa civil wedding pina blessed namin sa pari wala naman sinabi tungkol diyan...

Yes mommy guaranteed ang civil wedding. Mas ok pa nga yung nagcivil wedding muna kayo then renewal of vows na lang sa church for maybe after 10 years of your marriage 😊

Yes mamsh. Civil wedding lang kami ni hubby. Married for 7 yrs na kami ni hubby at Naka kuha na din kami ng PSA copy ng marriage license namin kaya may bisa talaga 😉

yes po, mas legal po sa civil. sila po kase magpaparocess para sa nso) psa.... ang church ay parang basbas or blessing ni God sa magpapakasal...

Yes nmn po..kami nga po civil wedding dn nung una then after 5 yrs tska kami ngpa church wedding ng simple lng😊

Yes po dahil ang kasal ay pinagtitibay ng "simbahan" at "batas" so aliman, po sa dalawa sa simbahan o sa hwes may bisa po

Yes po. Kamk ng hubby ko civil wedding din. Basta make sure na naka register ung kasal niyo.

Yes po at mas matibay nga daw kaysa sa church wedding pero syempre iba padin ang may basbas