Civil wedding

Goodpm Hello po.. Cnu po dito ang mga kinasal sa huwes o civil wedding during pandemic? Planninv kc kmi sa simpleng wedding lng.. Hihingi lang aq idea para makatipid at ano2 ginawa nyo po at preperation na tipid pero memorable na wedding? Thanks pl.. #pleasehelp

2 Replies

civil man or church both stressful. less lang talaga sa civil. kami ni hubby kinasal sa civil last yr november, so yung mga ninong ninang pinakain lang namin in restau para comfy sila, tapos sa bahay na yung reception para sa ibang bisita na closest namin. 💖 simple lang since we are in pandemic. invite the closest lang or much better immediate family , ninongs nd ninangs. 😊

3y ago

Wow nagkarun aq idea.. Thanks po😊

me last year lng kinasal sa civil.😊