Civil wedding

Hello po.. Cnu po dito ang mga kinasal sa huwes o civil wedding during pandemic? Planninv kc kmi sa simpleng wedding lng.. Hihingi lang aq idea para makatipid at ano2 ginawa nyo po at preperation na tipid pero memorable na wedding? Thanks pl.. #pleasehelp

1 Reply

Kinasal kami sa civil nung January. Nag inquire lang kami sa cityhall tapos nag offer sila ng package. Bale sila na bahala sa lahat basta bigay nyo lang ng partner mo birthcert at cenomar nyo tsaka 1x1 at 2x2 na picture nyo pareho. Naghanda lang kami sa bakuran para less na sa venue or pwede din pa reserve nalang sa resto kung pasok sa budget.