PANIC BUYING!!!!

Magrarant lang ?? Jusko napakaoa ng mga tao ngayon kung makabili ng kahong-kahon alcohol parang wala ng bukas mapabotika o grocery wala ng alcohol pano naman kaming may mga baby na kailangan kailangan talaga yan jusko mga buwaya, yung tipon bibilhin nila lahat tapos titinda nila online ng mahal. Dpat nagtutulungan po tayo hindi naglalamangan imbis na nagkakaisa tayo ngayon dahil sa Virus eh ginagawa niyo pang paraan yan para manlamang ng tao. Mga oportunista! Nako ha. Imbis na Alcohol bibilhin ko naging Lysol nalang! hustisya naman che! ?

PANIC BUYING!!!!
24 Replies

Dapat walang bumili sa mga online seller na yan, pag wala ng virus ewan ko lang kung anong gagawin nila sa mga alcohol na yan. Inumin nalang nila. Nakakainis, mga buwaya eh. Yung mga company tuloy na I papamigay lang nila sa mga employees for free, hindi makabili kasi pinag bawalan na ang maramihang pagbili. Pero yung mga mapagsamantala, sila pa ang nakabili ng madami.

4y ago

nako kakainit nga ng ulo mamsh

Kung may mag bebenta sa inyo ng mahal wag kayo bumili 😂 hayaan niyo silang malugi. Ipanligo na lang nila yung alcohol nila. Hahaha mga mapagsamantala. Mas ok na safeguard kesa sa alocohol lang na walang hugas hugas.

4y ago

yun nga sis hugas kamay nalang siguro bago humawak kay baby

Andami kasing mapagsamantala ngaun..mga gahaman sa pera..papakyawin tas ibbnta ng mahal haasyt...pno nmm yung iba wala ng mabili kya pinapatulan nlng ung mga bnbnta online n triple ang patong! Haasyt😥

4y ago

true sis

tama po, kagabi pinabili ko si lip ko ng alcohol, nkabili nga kaso 40% nlng taz 40pesos ang 150ml, grabe mga tao, ayaw nila magka virus, paano yung iba na inubusan nila ng bibilhin,

4y ago

yung baby ko nga 19days old palang syempre kailangang kailangan talaga pag may sanggol na malinis dapat

Kaya nga May pa naman ang due date ko sana matigil na yang panic buying na yan. yung mga Bumili ng sandamakmak na alcohol Magenjoy kayo Tunggain nyo na yan mga Gahaman!

4y ago

sana matapos na tong epidemya para yung mga oportunista na mga yan malugi mga bwisit

Sis tubig at sabon nalang gamitin Bakit ba kasi ganyan mga isip nila. Need pa naman natin mga mommies yang alcohol. Hayy nako hindi nakakatulong pinang gagawa nila.

4y ago

oo nga

Same po, sa cebu wala na. 40 percent nalang naiwan. Nag panic buying ng alcohol pero yung mga hand soap hindi bumili, eh mas mahalaga mag sabon ng kamay

4y ago

True mamsh sandamakmak na safeguard nga binili ko

Binibili nila yun tapos ibebenta ng mahal jusq di man lang naawa sa mga kababayan natin na walang pera para maafford yun mga mapanlamang sa kapwa☹️

4y ago

nako iligtas sana sila ng ng tubo nila

Kaya po kumakalat lalo ang sakit dahil may mga tao pong mapang lamang😥😥 nakakalungkot lang po talaga kung iisipin

4y ago

hays may karma sa kanila

ang ooa nga ĸala nмan nla мalιlιgтaѕ тlga ѕla ng alcoнol pg тnaмaan тlga ѕla jυѕĸo🤦🏻

4y ago

lalaklakin siguro nila sis hahaha