PANIC BUYING!!!!

Magrarant lang ?? Jusko napakaoa ng mga tao ngayon kung makabili ng kahong-kahon alcohol parang wala ng bukas mapabotika o grocery wala ng alcohol pano naman kaming may mga baby na kailangan kailangan talaga yan jusko mga buwaya, yung tipon bibilhin nila lahat tapos titinda nila online ng mahal. Dpat nagtutulungan po tayo hindi naglalamangan imbis na nagkakaisa tayo ngayon dahil sa Virus eh ginagawa niyo pang paraan yan para manlamang ng tao. Mga oportunista! Nako ha. Imbis na Alcohol bibilhin ko naging Lysol nalang! hustisya naman che! ?

PANIC BUYING!!!!
24 Replies

ang ooa nga ĸala nмan nla мalιlιgтaѕ тlga ѕla ng alcoнol pg тnaмaan тlga ѕla jυѕĸo🤦🏻

4y ago

lalaklakin siguro nila sis hahaha