Walang alcohol

April due date pero wala pang nabibiling alcohol. Nag kakaubusan na, pano na kami ng baby ko.

14 Replies

ako bago dumami yung sa covid19 pinabili ko si lip ko ng isa, ayaw pa nga nya at malayo pa daw sabi bumili na para may maitago na para sa baby, mahirap ngayon kasi wala mabilhan, e need tlaga lalo pag manganganak na

ako sis nung naalarma kami na may covid na, bumili na kami agad ng mga gagamitin ni baby para incase na magpatupad din ng lockdown tulad ng ginawa sa china

Haha di naman. Try niyo mag grocery sa s&r or landers. Ang daming alcohol kasi di nakakapasok mga mahihirap at skwater mag hoard hahahah

May mga parating naman stocks. Or try nyo po sa mga maliit na tindahan and sa national bookstore may tinda din alcohol.

Buti nalang nag hoard na ako sa baby fair sa megamall nun para sa mga need talaga. Pero momsh Ang dami pa sa s&r. Try nyo po

4y ago

Cavite din ako momsh, may s&r bago mag imus. Dun ako namimili.

OA kasi ng ibang mamimilii, ang daming binibili tapos ibebenta ng 4times yung price. Kaya walang mabili yung iba.

Nko itabi ko muna cguro tong onti kong alcohol .... Bka wla n akong mbili sa mga susunod n buwan

Same , lahat wala pako bukod sa mga susuotin sa mga supplies lang 😔

Same po wala pa rin kami nabibili april din due ko😭

Same po wala din mabili alcohol.. april din duedate ko