PANIC BUYING!!!!

Magrarant lang ?? Jusko napakaoa ng mga tao ngayon kung makabili ng kahong-kahon alcohol parang wala ng bukas mapabotika o grocery wala ng alcohol pano naman kaming may mga baby na kailangan kailangan talaga yan jusko mga buwaya, yung tipon bibilhin nila lahat tapos titinda nila online ng mahal. Dpat nagtutulungan po tayo hindi naglalamangan imbis na nagkakaisa tayo ngayon dahil sa Virus eh ginagawa niyo pang paraan yan para manlamang ng tao. Mga oportunista! Nako ha. Imbis na Alcohol bibilhin ko naging Lysol nalang! hustisya naman che! ?

PANIC BUYING!!!!
24 Replies

Pwede po ireport un sa DTI. screenshot lang tapos email po sa xustomercare ng DTI

So sad na wala na mabili alcohol now kahit saan 😥 we need it pa naman. 32 weeks preggy here. 😥

4y ago

Haiz 😥

Pagbinenta nila ng Mahal online. Wag niyo bilhin . Hayaan niyo silang malugi . Hahaha

4y ago

true sis

Report niyo Po Nakita niyo n overpriced n alcohol para maimbistigahan ng DTI. Hehe

4y ago

nako si puro online napakamamahal

Sa Landers max 2 bottles ng alcohol per customer ang pwede lang bilihin

4y ago

Ang galing naman ng landers

Ireport po sa DTI pag may nakita na nagbebenta ng mahal pati face mask

4y ago

Ireport mo po

Oo nga momshie out of stock na mga alcohol sa botika. Grabe talaga

4y ago

ultimo mamsh sa mga maliliit na grocery store ha nakakasama ng lob

same, nakakainis. maige sana kung wala tayong mga baby

4y ago

yun na nga mamsh

Grabe yung mga nagbebenta ng times 5 ang prices :((((

4y ago

nako may karma para sa kanila

Yaan nyo po may karma po yang mga hoarder na yan

4y ago

Jusko nagtingin nga ako sa mga supermarket wala na talaga available na alcohol buti merong mabait na nagbigay saakin ng libre