palabas lang ng po ng stress

Naiistress ako di pa kame nakakapamili ng mga kelangan ni baby like alcohol,wipes,diapers etc. April nako manganak nag woworried lang ako mamaya dahil sa sobrang daming nagpapanic buying ngayon eh wala nako mabilhan ng alcohol at bigla magsarado mga grocery at mall ilang araw na delayed sahod ng husband ko nakakainis hays?‍♀

1 Reply

Due date ko na sa 30 pero wala pa rin kaming lampin, onesies, receiving blanket at baby wipes. Delayed din sahod ni hubby dahil sa agency nya hays. Kinakabahan tuloy ako na baka manganak ako na di kumpleto gamit ni baby. Importante pa naman yun 😩