question lang po

Magppaultrsound po sana ako s march 27 spcial ultrsound dhl dw pti ugat s utak ttignn dn at kng my deperensya dn. Ang problema ko. Wala nmn masasakyan ppunta ospital. Ok lng kaya un n hnd muna ako paultrsound tpos ikatwran ko s ob na wala kc msskyan? Any suggestion nmn po. S mga ngpaultrsound na naapektuhan ngyun wlang byhe.

2 Replies

Contact your ob gyne,..ah magpapa congenital anomaly scan ka po...buti bago maglockdown eh nkpagpagnyan ako....

4y ago

Ah sa opd pla sis...ay uwo nga extended p nman ang lockdown...

Para sure po contact your ob

4y ago

Un lng prob wala ako contct nila😔..