Feeling perfect 😎

#advicepls #partnerproblems sobrang nakakasama ng loob yung tipong ginagawa mo naman lahat para sa mga anak mo sasabihan kapa din walang kwenta .. 10months na kase bunso ko bigla sya nilagnat 2days na ee feeling ko naman nagngingipin kase same din dun sa panganay ko kase nag poop sya basa. Eto naman byanan ko wala na ngang ginawa sa anak ko may nasasabi pa ni hindi nga nya mkarga to dahil may kasabayan ung anak ko (pinsan nya) inaalagaan ng byanan ko .. hirap talaga mamyanan dpat perfect ka ..

1 Reply

Wag ka nalang po magpastress mommy. Talk to your husband po regarding dyan para sya na kumausap sa parents nya