Sss Computation

Magkano puba talaga ang makukuha ko sa sss maternity if voluntary ako. 1year paid kuna jan to dec 2019 due date ko jan.03 2020. 550pesos yung contribution ko as voluntary . May nakakaalam puba dito yung tamang pag compute. ? Tsaka dba po magiiba ata yung makukuha na benefits sa jan.2020 aabot ng 70k makakakuha kaya ako nun if ever man manganak ako ng maaga ex.december kahit due date ko ng jan 03.ramdam ko kasi maaga ako manganganak sa duedate ko. Pwede ba akong mag submit nun ng maternity reimbersment bayun sa mismong branch namin sa january kapag alam kunang aprobado na yung 70k? Ahaha salamat sa sasagot naguguluhan kasi ako kung magkano makukuha ko fix ba sa lahat yung binibigay mapa voluntary or employer.

11 Replies

Ang makukuha niyo po ay base sa contribution ninyo. Ang makakakuha ng 70k ay ang mga nagcocontribute ng 2,400 ata or 2,700