Budget

Magkano po nagastos nyo nung pinabinyagan nyo po babies nyo?

26 Replies

Kami momy 2k lng itinaon namin na may outing ang barkada kaya menus gastos.,ang importante naman mabinyagan si baby.,hindi pa naman sya kasali sa kainan.,kung magkano lng ang makakaya mo momy ng hindi ka kailangang mangutang para pagkatapos ng binyag wala kang utang na alalahanin.,praktikal kasi kami pag dating sa ganyan.,

Sabay sa first birthday ang binyag Sa eldest around 30k for 100pax (2016) Sa bunso around 50k for 100pax din (2019). I just hope na di magbitbit ng uninvited ung mga guests namin. Ung iba kasi hilig magsama ng kung sino sino. Ang mahal ng bayad sa excess

Plan na din namin pabinyagan si lo. Budget is 15 or less. Konte lang din naman visitors kasi malayo kami both sa relatives ko and relatives ni hubby.

48k po kay baby. Dami po kasi bsita kaya 150pax ang catering namin.. Add pa yung mga souvenirs for Ninong/Ninang at mga tarapaulin at invitations.

25k nagstos namin di pa kasama yung isang buong baboy na binigay samin ng mama ko😁 sobra pa ata sa 25k.

Depende yan sa bisita mo, kasi kami almost 70k nagastos namin dahil sa dami ng unwanted visitor 😐

50k plus, sponsored. kasi kung hnd, hnd ako gagastos ng ganun kalaki. hehe..super blessed.:)

Ung mga anak ko kse may sponsor😊 naghatihati kame sa gastos ng mga hipag ko.

56k mamsh. Pinagsabay yung dalawa kong babybinyag at birthday

80k. Patay baboy at baka..d2 sa bahay venue... hayyyy...