Budget

Hi mga Mommy. Help naman po. Magkano po Budget o nagastos nyo sa panganganak?. Hospital(private/public) o lying-in?.

10 Replies

Sa private na lying in ako nanganak sa bunso ko 2017. Sabi nila pag walang Philhealth aabutin daw ng 10 to 11k. Nagamit ko naman Philhealth ko kaya 3k nalang binayaran namin. 1,500 daw para sa remaining bill tapos 1,500 para sa antibiotic ni baby kase naka poop na siya sa loob eh. Due ko next month with baby no.3. Wala pa kami ipon sa totoo lang pero bayad ko na yung Philhealth ko for a year. Plan namin maka 10k atleast na ipon for next month para pambili na din needs ni baby paglabas like milk, distilled water, etc.

4y ago

Saang lying-in po to?

Ang plano namin ni hubby ay sa Lying in ako if normal birth (ako nagsuggest na wag na mag hospital pag normal naman). Mura kasi dun 1500 lang with philhealth yung normal na uncomplicated birth. Tita Dolly's Lying in Clinic Dasmariñas balak ko. Pag CS naman sa hospital ako somewhere sa Mendez na private hospital budget is 30k all in. May pera naman kami pero ako mismo nagsabi na wag pakagastusan panganganak ko dahil mas gusto ko na kay baby gastusin.

5y ago

hindi po, nasa 10k siguro pero di naman kami nagtanong. Sa Fabella po 500 to 1k lang po.

depende po sa oapital,asawa q na cs umabot ng 50k mahigit ang bill hiwalay po kc ang bill ng baby saka ng momy,pero ipinasok nmin name ni baby sa pilhelt nmin kaya isa nlng bill nilang dalawa,niless ang pilhelt bale 12k nlng po yung binayaran nmin lhat2x sa ospital,3days kmi sa ospital,public hospital po.

25 pesos bill sa public hospital J.P Calamba tapos 2500 less sa gamot and mga ginamit sakin nung nanganak ako. With philhealth po yan.

21k... Bali 17k na lang less philhealth... Private hospital dito sa bulacan...

5y ago

Pulilan po...

50k Saint John Medical Center Calamba laguna via cs.

kami po 30k sa QCGH. private room. normal delivery

4y ago

Less na po ba ang philhealth dyan?

6500 . Home service midwife

4y ago

Meron p Po bang nanganganak sa bahay ngayon? Sabi Po nila Wala n daw. Gusto ko sana sa bahay Lang.

80k + normal delivery sa St. Luke's

Lying in free bastat my Philhealth

4y ago

Pero pag panganay daw Hndi daw Po Pwede gamitin ung philhealth? Totoo Po ba un?