Christening Ideas on a Budget please

Magkano po budget or nagastos nyo sa binyag ng baby nyo? And ano po mga expenses like sa mga decorations. Ano din ang naging program? TIA! ❤️

14 Replies

Nsa 80k+ d pa kasama mga sasakyan n naarkila cnagot lahat ng kapatid kong nsa bahrain nsa province kc kami ngpabinyag andun kc kmi ng time na un catering set up 200pax dessert station buffet d p kasama litson candles etc. venue nmin Sa resort kc ung mga bata mahilig mgswimming family resort nmn kya wala kmi gastos Sa venue madami kc kaming kamaganak as in both sides Sa asawa ko at 55lahat ninong and Ninang first baby kc nmin Sa pamilya. Dpende Nman kung paano mo Gagastusan mamsh kung may pera bonggahan mo make sure Lang ma Hindi kayo masa sagad pag wala kahit simple Lang ok na importante nabinyagan c baby

nagpabinyag kame last may kay Lo..nasa 25 k ang gastos...binyagang probinsiya kaya medyo nakatipid dahil sinagot ng family ko ang dessert..and ibang mga needs na available naman sa kanila since may.. farm sila...nagkatay ng baboy na nasa 50kg...estimated na naging guest namin is more than 60..ang dami pa nakapag take out..hehe..yung decorations ako lang nag decorate..lahat galing sa shopee at lazada pati souvenirs...bawal lang talaga mapagod.hehe..very simple importante nairaos ang binyag ni baby.🥰

5k lng sakin d naman importante ang super bongang baptism ehhh.. Lalo na kung mahirap ang buhay dpat marunong din tayo mag tipid at kahit sabihin once in a life lng yan natural naman poh na we give our best for our baby kaso ang importante lng poh ay c baby na mabinyagan to be Christian..

sa amin. mga 17.5k for 46pax, 14.5k sa jollibee kasama na ang 2.5K partyfee (host, lootbag, game prizes, decor) at 12k++ sa food 1.5k solo baptism 1.4k souvenir, personalized bamboo pen for 30pax 100 candle for 20pax 50 christening banner

Nung binyag ng baby ko nag buffet restaurant kami. May pina-reserve kaming function room tapos nagbayad kami ng buffet rate per person. Konting decoration lang sa function room. Almost 50k nagastos lahat lahat.

Nung 1st bby ko 2k lang nagastos sa lechonan lang namin pinakain ninong and ninang. Wala pang hugasin. Sa 2nd ko, 15k. Whole kamag anak kc side ng hubby ko dumating malakas sa inuman. Hahaha

40k nagastos namin for binyag. Budget for Christening includes: - souveniers/giveaways - family outfits - decorations, etc. - 30k catering/food good for 100pax

Sa ngaun , mas makakatipid ka sa eat all you can.. madame na ngaun dyan... hanap ka ng mas cheaper pero masarap ang food, less pagod pa.

Magpapabinyag palang rin ako. Pero budget ko 40k. Kelangan alam mo muna kng gaano kadami bisita mo

Budget po namin 20k