wedding ring

Hello po. Magkano nagastos nyo sa wedding ring? San po ba nakakabili ng pasok sa budget. Tnx.

19 Replies

Customized solid silver ring so wala kaming katulad anywhere. 1200 php, pair na. Presyong kaibigan kasi friend ni hubby ang silversmith/goldsmith na gumawa. 7grams ang estimated weight per ring. Ayaw kasi namin ni hubby ng gold kaya silver pinagawa namin.

4y ago

Anong shop name nila mommy? Or may fb page ba sila? Thank you!🙂

Sa karat gold kame bumili, kanina lang hahaha. May mega sale kasi sila nataunan namen. 18k carat na tapos may maliit na diamond. 21k namen nabili, pair na un.

Sa ongpin, sa helen's din kami. 26k for the pair. Ung akin pinalagyan ko ng isang diamond sa gitna. Tapos plain lang na design. 18 karat ata kinuha namin.

Depende pa din sa budget, design and metal (gold, silver or platinum) I suggest to plot a budget for it say 10k and work around that budget.

Sa totoo lang sa bahay lang ako kinasal. Sinundo ng byenan kong lalaki si Mayor.. at dun kme kinasal sa labas ng bahay nmen😊

Subasta po na gold sa pawnshop tas pinatunaw ginawang 1pair tas ngbigay po kmi ng design 24k po nagastos nmen kasama labor.

895.00 pesos, may pangalan na, silverworks. ayoko kse ng mamahaling singsing gsto ko simple lang, ayoko ng gastos😂

8k natawaran nmin ng 7500 couple na sa ongpin po 18karat simple lang ayaw kasi nmin mdami abobot sa ring

Wedding ring po namin regalo ng SIL ko from Saudi kaya d ko alam kung magkano sya.

Bought ours for 40k sa isang jewelry shop sa mall. Sa ongpin daw po mura.