Phototherapy/paninilaw

Magkano po magpaphoterapy? Si baby po kasi namin 9days na naninilaw padin pati mata nya pati luha nya madilaw, pinacheck up namin sya parang nagcacarrots na daw kulay ni baby. Suggest ng pedia nya na paarawan sya 1hr every morning nakadiaper lang. Pero parang di ko na po kasi mahihintay yung yung sunod nyang check up may time kasi na yung mata ni baby madalas sa taas nakatingin unusual para syang hirap dumilat kaya gusto ko na sana sya ipaphototherapy. Sana po may makasagaot.

1 Reply

depende po sa ospital mamsh, yung amin po kasi 4500 per day.