Jaundice

Hanggang ilang months po ba ang pagiging madilaw ng baby? Yung baby ko po kasi mejo madilaw pa, pati mata nya. 1 month and 4 days na po sya. Lagi naman po sya napapaarawan sa umaga.

Jaundice
35 Replies

Sa second baby ko mommy halos magtwo months bago nawala kasi nung pinanganak ko saktong tag ulan kay bhira sya mapaarawan and nagconsult kami sa pedia nya normal namn raw pero kung nagtuloy tuloy na nd sya mapaarwan nireaitahan nya kami ng vitamins D or ipaPhototheraphy sya incase lng nman na nd tlga sya mapaarawan within one week. Thank God at umayon ang panahon that time. Mas magnda mommy ná magpacheck up po muna kayo sa pedia nya para lang po mas makasguro.

mommy wag ka magalala before sya mag2months mawawala din yan, yan ang prob ko noon nanganak ako ni sikat ng araw wala sa umaga, may sikat man ng araw sa tanghali na. sakin mommu y almost 2 months, d ko namamalayan nwala din sya, isip aq ng isiñ at search ng search kung papaano. pero sinuggest samin ng doktor dto is pinailawan namin sa yellow bulb. pero d gaano nawala. un hanggang sa mag2months sya nawala din

yong baby ko nag didilaw ng 4 days niya palang pina confine na ng doctor kasi minsan daw dilikado na pinapabayaan yong ganyan. Halos 1 week kami sa ospital pinapaaliwan siya ng diretso umaga hanggang gabi yon lang d ko siya pwede matulugan kasi baka malaglag ung naka sara sa mata nya at sa pempem kasi pwede daw sila mabulag at mabaog.

ganon din po sa akin 1 month and 1/2 bago nawala paaraw lang talaga umaga at afternoon pa nga sa amin sabi kasi ng pedia need maagapan or mawala agad ang paninilaw.delikado daw kasi ang jaundice.

pa check up nyo na po. baka need nya po ma phototherapy. yung pamangkin ko po kasi ganyan 10days na sya dipa naalis yellowish nya kaya pina phototheraphy na, delikado po kasi pag di naagapan.

3y ago

hello po magkano po magpaphototherapy?

Pacheckup ninyo po kaagad. Sabi ng Pedia ng anak namin noon, 1week lang daw po ang pagiging jaundice ng newborn. Halos 1 1/2 months din po namin pinapaarawan. Pero naninilaw pa rin po.

3y ago

Pinalaboratory test po ihi at dugo ng anak namin. Yun pala may problema po sa apdo. Barado. Inoperahan baby namin before 3 months. Naging successful ang operation niya. Ngayon, 10 years old na siya.

Before mag 1 month baby ko nawala na yung paninilaw nya, pinainom kase namin sya ng katas ng dahon ng ampalaya tapos pinapaarawan ko rin sya lagi nun. 3 months na baby ko ngayon.

pa check ka po sa pedia nyo. ung baby ko nasa nicu for 4days na kasi naninilaw advise na iphototherapy muna then pag nawala saka ma discharge at advise na paarawan na lang

tsaka pure breasfeed kasi ako parang isa din un sa paninilaw nya mommy, pero mag 2months bago nawala.. pray ka lng kay God. basta hindi sya lagnatin or magchill

wala pang 1 month si baby, hindi na naninilaw mata niya. di pa nga namin siya napapaarawan non eh. i think sa pag bbreastfeed ko yon