Jaundice

Hanggang ilang months po ba ang pagiging madilaw ng baby? Yung baby ko po kasi mejo madilaw pa, pati mata nya. 1 month and 4 days na po sya. Lagi naman po sya napapaarawan sa umaga..

Jaundice
6 Replies

tiki tiki po ang pinainom sa baby ko nung 1 month eh mejo ma yellow pa sya since lage umuulan samin kaya di masyado mapaarawan..ang bilis nyang nawala

need mo n sya mapatignan. naarawan nmn pla. confirm ko lng. Walang damit baby mo pag pinapaarawan mo? 30mins each side. back and front??

Hi mamsh! Musta na po si baby niyo? Yung baby ko rin kase mag 1 month na rin siya pero madilaw pa balat niya.

pa check mo sis sa pedia.pra mabgyan ka ng gamot

paliguan mo muna bago paarawan. everyday

hi mommy, kmusta po si baby?