Asking lang po sana matulungan nyo..

Hello mga sis, momshie ask kolang normal lang ba na madilaw kulay ng mata ng baby tapos minsan pati muka naninilaw.. Tapos ung isang mata nya may dugo tabi ng itim sa mata nya #advicepls..

Asking lang po sana matulungan nyo..
1 Reply

paarawan mo po siya 6-7:30am araw araw po Wala pong damit ska 30mins. each side pra sure n mag subside paninilaw. and cont. breastfeeding sis.. normal delivery Po b kayo? Yung dugo sa mata mawawala din Po eventually.

3y ago

Ty momshie ok na sya wala na paninilaw saka ung blood sa eye nya 😊