Yellowish

1 month and 8 days na LO ko today. Medyo madilaw pa sya pero namumula mula na. Pina-check up ko sya 2 weeks ago kasi madilaw pa mata nya, I was advised na i-formula-fed sya kasi baka daw gawa ng gatas ko kaya naninilaw sya, nag-improve naman yung paninilaw ng mata nya namuti na yung palibot ng mata nya after ko i-formula-fed ng 1 week. Ngayon mixed-fed na po sya. Medyo madilaw pa balat nya pag pinipisil nabakat na yellow pero light lang. May same case po ba sakin

1 Reply

Nagbibilad po ba kayo mommy? Usually sina-suggest lang vit.d from the sun.. Pedia niyo po ba nagsabi ng mag formula kayo? I do believe breastmilk is still best for babies..

4y ago

Yes po nag papaaraw naman kami. After 1 week po mag formula, pinag mix fed na nya si baby.