Tips for normal delivery. Cs sa 1st

Magkano po hospital bill ninyo ngayong may pandemic? Normal? O cs? Accredited po ba ng philhealth ang vbac o vaginal birth after cesarian? Public o private hospital? Ano po tips ninyo para makapag normal? At ano pong mga kinain niyo para sa natural labor? Sobrang nag aalala ako baka mamaya ma cs na naman ako. Wala pa kami naiipon kasi kakastart lang magwork ulit ni hubby. Baka di kami makalabas ng ospital T.T

1 Reply

kpag ba na cs kana sa unang baby pwd mong mainormal yung pangalawa? curious lng po. Ang alm ko kc pg nag start ka sa cs hihiwain lng ulit yung tahi mo dti 😯