Philhealth

hi mga mumsh! meron naba dito nanganak sa private hospital normal or cs delivery, how much ang hosp. bill niyo? yung original and yung ginamit na ang philhealth ninyo? :)

5 Replies

Hi. NSD ako kay baby ko. 15k yung less sakin ng philhealth, dependent ako ng asawa ko. Tapos almost 25k yung binayaran pa namin sa hosp plus 17k for professional fee sa ob ko. 😊

Sis Isa Lang pwede gamitin sa philhealth either sayo or sa hubby mo Kung sa hubby mo dapat beneficiary ka nya pa asikaso na nya bago ka manganak

normal delivery ako.. 31k ang bill namin.. pero 19k na lang binayaran dahil sa philhealth.. 😊

5y ago

Bakit mam nag inquire ako 5k lang daw nababawas?

what if gamitin philhealth mo at philhealth ni hubby? is that a big help?

5y ago

Isa lang sis magagamit ang alam ko. Kasi yung akin di ko na tinuloy after ko magwork, nagpadependent nalang ako sa mister ko.

CS 100k plus pero naging 60k plus na lang

5y ago

buti nmn pla at my nbbwas sa philhealth.... thnx sa info