Magkano pinapabaon nyo sa anak nyo araw araw?

3 Replies

Pinaghahanda ko sya ng baon nya na ako mismo ang gumawa like sandwiches and mixed fruits. Meron lang syang emergency money sa wallet nya just in case na may biglaang pagkakagastusan. 500 yung emergency money nya at hindi nya yung pwedeng gastusin unless emergency. Kapag ginamit nya dapayt sabihin nya sa akin para mapalitan ko.

So meron akong kakilala na mayabang at anak mayaman. Sabi nya 1.5k daw ang baon nya arawa araw. College na naman sya. Wow grabe magbaon ngayon ano? Ako nung araw sampu sampu lang e.

Ako, gusto ko buong elementary years ng mga anak ko, walang baon na money. Puro food lang para mas safe kung ako mismo bibili.