Binyag

Magkaiba kami ng religion ni hubby. Baptist sya then Catholic ako. Die hard catholic family ko, same naman kay hubby. Problem ko ngayon is syempre gusto ng family ko sa catholic bibinyagan. sa hubby ko naman, sa baptist. nagpakasal kasi kami ni hubby, sa judge lang. di ko pa nga alam kung san simbahan kami magpapakasal. alam ko naman na dapat honor your man as said sa bible. may same encounter o ba sakin dito? Ano po ginawa nyo? tia

1 Reply

same tayo mamsh catholic ako baptist naman si hubby. kaso saakin naman lumipat ako sa kanila at ikakasal din kami sa west lang. at kung about sa binyag iba kasi sa baptist di binyag tawag nila dun kundi dedication. pero pwed mo iinvite mga gusto mo maging ninang at ninong

5y ago

ganun po ba? osige sige po. salamat