Religion Issue

Hindi pa ako nakakaanak pero nakakastress na. Magkaiba kasi kami ni hubby ng religion, unplanned pregnancy. Napunta agad sa usapan binyag. Gusto kasi ng fam ni hubby mabinyagan ung baby pero bawal kasi sa religion namin. Panigurado against din family ko. Kung kayo po? Ano magiging desisyon niyo? Si hubby kasi parang gusto din naman mabinyagan. Pero ako ayoko kasi since birth un na nakasanayan ko. #advicepls

1 Reply

Sa tingin ko sis ikaw pa din ang masusunod kase ikaw ang mommy ng baby. Pero asa pag uusap nyo din naman yun ni hubby mo.