pregnant

Magiging maitim po ba ang baby pag mahilig sa mga itim na pagkain, katulad ng chocolates, etc. Thnks!

20 Replies

nope! lahat ng pinaglilihian ko sa pangalawa ko ay puro itim.. pero it turned out na malarosas ang kulay ng baby ko.. ang kulay ng mga anak natin base sa lahi natin.. sa side ko at side ni hubby puro mapuputi..

Ako naglilihi ako sa Maja pero di ako pinagbibigyan kaya ending panay champorado ako. Akala din nila magiging maitim anak ko pero maputi sya.

Hehehe...di naman po , ako nga po nung nagbbuntis ang hilig sa mga ihaw ihaw e , pero nung lumabas naman si baby di naman maitim e 😊

Hindi po totoo Yan .baby ko pinaglihi ko sa chocolate hanggang manganganak nako puro chocolate kinakain ko..pero labas anak ko..napaka puti😊

5y ago

Hindi naman na cs sis?

ako po puro maitim.. pero expected na maitim kasi morena ako moreno tatay. pag pumuti patay hahaha iba ang tatay🤣🤣🤣🤣🤣

Hindi totoo yan sis mahilig ako sa chocolate milo nun pero di naman maitim si baby nakakalaki lang talaga ng baby sa loob ng tyan

Sabi rin nila yan. Hindi pa lumalabas baby ko. Pinaglihi ko siya sa chocolate drinks saka mga pagkain na chocolate flavor. 😅

Hindi po, ang kulay po ni baby ay babase po sa kulay ng parents nya . sa genes po ng nanay at tatay nya .

Hindi totoo mahilig ako sa mapuputing pagkain di naman maputi si baby hehehehe

No myth lang yan wala naman basis yan