Totoo po ba o hindi ?

Totoo po bang pag naiinis ka sa tao o basta nainis ka na labg ng walang dahilan magiging kamuka po daw ng magiging baby? Pag dating naman po sa mga pagkain, kung ano daw po pinaglilihian e yun din magiging kulay ng baby ? Halimbawa: chocolates, magiging maitim or pag buko, maputi daw ?#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Not true po both. Ang magiging itsura at kulay po ni baby ay nakadepende sa genes nyong mag-asawa. Kahit ano po kainin o kahit kanino po kayo mainis, genes po ang magiging basehan ng itsura ng baby nyo. Share ko lang, while pregnant, dinuguan at betamax ang gustong gusto kong iulam at kainin. Di naman maitim si baby namen.

3y ago

thanks a lot po😍 worried lang po ako kasi lagi po nila sinasabi na ganun daw po mangyayari.