#7mnths

MGA MOMMY TOTOO PO BA NA KAPAG MAHILIG KA KUMAIN NG CHOCOLATES OR MGA DARK FOODS., EH MAGIGING MAITIM ANG BABY MO? HEHEH.

10 Replies

No. Genes po ang nakaka determine kung ano ang magiging color ni baby. As for the chocolate naman po, better kung iiwasan muna as it can lead you to have a GDM at nakakalaki din po sya ng bata sa loob.

Hindi po nakaka itim ng baby pero mabilis makataba ng baby. Chocolates at sweets baka mahirapan sa panganganak hinay hinay po sa sweets

Hindi, depende yan sa kulay nyong mag asawa hihi

No!! Nasa genes ang magiging itsura ni baby

😂 Hindi nmn po sis

Hindi po totoo yan

No. Nsa genes yan.

Hindi po totoo

Hindi po..

Nope