PA COMMENT PO SALAMAT

Magandang umaga po sa lahat. Mag tatanong lang po sana ako.. May pwede po ba ipahid sa pangingitim ng leeg ng 1yr old? Baby girl po anak ko. Napapansin kasi namin na umiitim sya. Ayaw ko maging negative. Na baka namana nya ung sa genes ng papa nya na may diabetes. Ayaw ko mag isip ng ganun sa tuwing naiisip ko un naiinis ako. Mag comment po kayo kung ano ginawa nyo para mag light? Or kinakain or pde ipakain. Or mga bawat iwasan. Etc Thank You and Godbless Us All.

1 Reply

hello po mommy, mas makakatulong po para kay baby kung pedia po ang tatanungin para bawas trial and error din po sa inyo at less stress. mommy, naiintindihan ko po na bilang nanay sensitive tayo pag may nagcocomment sa mga anak natin. ive been there! pero sabi ng hubby ko, basta malusog si baby nakakadede nang maayos nakakatulog nang maayos at naitanong naman sa doctor at sinabing ok lang siya, wag na ako magworry masyado kasi nagbreastfeed kasi ako kay baby may chance na madede niya yung stress hormones ko at mastress din siya. nagkabungang araw baby namin tapos gumaling na pero nagbabalat padin at dahil naghilom na mas mapusyaw yung kulay kaya kapansin pansin na may circles sa likod ng anak ko. may nagcomment na ang pangit daw tignan pero sa isip ko, mas ok nang ganun kaysa yung may bungang araw na puro discomfort nararamdaman ni baby. baka din po mastress si baby sa trial and error niyong paputiin yung leeg niya...

3y ago

Salamat sis ❤️

Related Articles