2yrs Old Baby Girl 10kgs

Hi Momshies or if may Pedia po dito sa group :) Okay lang po ba na mag fresh milk si baby if ayaw na nya sa formula milk? As in water nalang po kasi yung hinihingi nya and kahit timplahan sa baso ayaw na din nya. Matakaw naman sya sa solid food, sa veggies and fruits. Try ko sana sa kanya yung fresh milk if pwede yun ganun sa 2yrs old pa lang. Thank you po #advicepls #firsttimemom

6 Replies

Hello mommy, too early pa para painumin ng fresh milk si baby. hindi kasi gaanong processed ang fresh milk kaya may risk sya. Painumin nyo nalang po ng mga vitamins or supplements as substitute sa gatas.

Hello Mommy! Mas okay po if full cream milk instead of fresh milk. Around that age mas nagde-depend na ang body ni baby sa food intake nya so okay lang basta nutritious foods yung kinakain ni baby.

I'm not a pedia. But at 2yo, I believe it would be better to give your child naturally nutritious foods like fruits and veggies instead of heavily processed supplements ☺️

may fresh milk ako nakita sa snr and landers superstore na pwede sa 1yr old pataas. organic sya. nakalimutan ko naman kasi yung name ✌️

Same age ng baby ko. At same din ng weight. Reco ng pedia ni baby full cream milk.

Better consult with his/her pedia