Food for 20 months old.

Hi Mommies. Need advice po, my baby is now 20months old. Nanotice po namin na nagiging mapili na sya sa food, minsan ayaw nya mag solid rin. Ano po kayang magandang routine na pwedeng gawin? Even fruits or veggies na kinakain nya before ayaw na nya. Medyo nagwoworry na po kami kasi baka pumayat sya. Complete with vitamins naman sya. #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #FTM

1 Reply

Hi, my baby is 21 mos naman. Nanotice namin na naging mas magana si baby sa cherifer na vitamins. Mas malakas appetite niya. Mejo mapili sa texture pa rin like yunb puti ng egg ayaw niya pero naihahalo namin sa rice. Fruits okay rin sa kanya, and iniintroduce rin iba ibang food basta not too sweet or salty. Ask your OB as well.