First time

Magandang umaga po papatulong po sana ko kasi first time ko lng magkakaroon ng baby di ko alam kung ilang buwan or weeks na si baby pa help naman po mga mummy last period ko po april 9 hanggang 13 then may di na po ko nagkaroon sana po matulungan nyo po ko maraming salamat po ❤❤❤❤❤

5 Replies

Hi momsh. Iplot mo dito sa pregnancy tracker ng app na tayo yung first day ng last menstrual period mo. Meron guide dun kung anung mga ieexpect mo per week and anu mga need mong gawin. Ganun din ginawa ko. Tapos basa ka ng mga articles dito malaking help. Research ka on new born essentials, new born care, breastfeeding. Tapos as early as now dapat may prenatal check up ka na para masusubaybayan health ninyong 2 ni baby. Congrats momsh!

13 wks and 0 days preggy ka. Dapat nagpapacheckup ka na at bakit di ka pa nakapag pa transvaginal ultrasound? Mas accurate kasi ang weeks ng utz.

Based sa last menstrual period mo 13 weeks ka na ngayun at Jan 14 ang expected date of delivery mo.

bilang ka.. mula ng nong last mens mo

13 weeks ka na po

5y ago

Salamat po ❤

Related Articles