Pregnancy?

hi mga mommy im a first time mom ask ko lang po since di pako nakakabili ng mga gamit anong mga magagandang brand na subok nyo na for skin care ni baby thankyou? sana po matulungan nyo ko and im 24weeks preggy❤❤❤

10 Replies

hello mommy congrats! for baby skin care, hiyangan din kasi sya and if may special skin care need si baby. we've used lactacyd, pigeon, tiny buds and buds baby for baby wash, shampoo pigeon. you can try yung travel pack ng pigeon. gusto ko yun kasi mabango kahit pawisan daughter.

6y ago

noted po maraming salamat po sa pag sagot ng tanong ko😊😊

Nivea baby bath and body lotion. . Pamangkin ko na inalagaan don lang nahiyang saka nung 1st to 2nd month nya ang itim nya, pero simula nung tinry namin nivea no rushes at nag light yung skin nya

Cetaphil (for newborn) ang na-try ko, tsaka Mustela. Nag Baby Dove ako nung medyo mas matanda na si baby (mga 10 months). :)

Human nature. 100% natural. Mura na super mganda pa sa baby. Msyadong pricey mga cetaphil. Dun tau sa mura na maganda p 👍

Ako proven and tested ko ang Johnsons Milk nd rice bath. Samahan pa ng active fresh na baby wash

Recommended by pedia Cethapil or Physiogel for sensitive skin.

Cetaphil brand for my baby

cetaphil and dove baby

Cetaphil sis

Cetaphil po..