CAS

Pregnant 23 weeks and 5 days ❤ First Baby ❤ First time Mom ❤ Hello po mga mommies! San kayang clinic or hospital may murang CAS or Congenital Anomaly Scan? Balak ko kasi this coming July magpa CAS e. Yung mura lang po sana. And around South Caloocan and Quezon City lang po. Salamat ng marami. ??❤

1 Reply

Sa DR. RAMOS po 800 lang CAS nila

5y ago

Hello Ms. Apple pwede ko pa malaman complete name ng DR. RAMOS? And kung may contact no. din po kayo. Salamat po. :)