MGA MOMMY ANO TECHNIQUE NIYO PAG LABOR TIME AT IRIHAN TIME NA? PAHINGI NAMAN PO NG PRO TIP JAN

35weeks preggy 2nd child ❤yung first born ko po kasi ilang oras akong nag-pupush bago nailabas si baby. hingi po sana ng tip hehehe ❤❤❤ TY GODBLESS

7 Replies

As a first time mom, sinunod ko lang po yung instructions ng OB ko. Kumapit sa bakal, umire kapag sinabi na magpush at ihold yung pag-ire for 10seconds. Also, wag daw po samahan ng boses. Inisip ko lang po nun parang constipated lang ako. As a laging constipated even before mabuntis, sanay na ata talaga ako umire ng malala hahaha ayun, awa ng Diyos, 3 or 4 pushes lang lumabas na po si baby ko 🥰

1y ago

sana all mi 3 to 4 push lang, sa 1st born ko grabe ilang hours din akong nagpupush, ang 8hrs labor pa ako kasi ang sabi ng midwife ko wag daw muna umire kaya tiis tiis ako sa hilab , yun pala dapat sabayan yung pag hilab.. di bale dito sa 2nd baby ko aayusan ko na at sasabayan ko ng ire ung hilab

tuturuan ka naman dun inhale tas pagka-exhale sabay ire (nakasara ang bibig) nung labor ako iniire ko kada hilab pero pinapagalitan nila ako kase bawal daw yun bahala sila kase nakakaless ng hilab pag iniire e

ako di rin ako marunong umiri kung ano sinabi ng ob o midwife sinunod ko nalang pag nagcontract iri mo lang..tuturuan ka naman dun 😊

the more na sinasabayan mo ng ire ang pagsakit mas madali kang makaraos...😍nagreready na rin ako kasi 2cm na at 37weeks 3days🙏

1y ago

noted mii thank youuu ilang weeks to go pa ako.

Nung Ako po nanganak noon ang ginawa ko po is pag humihilab ang tiyan ko atsaka po Ako iire

Pag humihilab po Tummy nyo, Sabayan nyo ng Ire

bsta mi pag humilab sabayan mo ng iri ☺️

1y ago

ty mi, sa first born ko kasi noon wag daw sabayan ng ire kaya tiis tiis tlga ako, pero mas nakakaluwang sa pakiramdam tlga pag sinabayan ng ire yung hilab