Bugok na pagbubuntis

Hello magandang gabi ano pwede inumin sa pang palinis ng matres nabugok kasi yung pinagbubuntis ko sana matulungan nyo ko, hinde kasi ako niresetahan ng gamot pinipilit nila ako na iraspa e ang kaso nailalabas ng kusa ng pwerta ko yung mga laman sa loob ng tyan ko sobrang dami napo lumabas at mas gusto kopo masigurodo na walang natira sa matres ko sana matulungan ngo ko and ano po mangyayare kapag may natira sa loob ng tyan ko pls paki sagot po😭😔

16 Replies

nakunan din po ako before. if advise po ni ob na raspahin, baka need nyo po talaga raspahin. sa case ko kasi 5wks ako nung nakunan and pag transvaginal at ie sakin, nakita na manipis na dw so talagang hndi na need raspahin or bigyan meds pero may mga cases kasi na hndi mo napapass ung mga dugo so sasabihan ka tlga na need mo d&c(raspa).

2y ago

hello! taga calamba laguna kasi ako, sa cdh, 1880php po. not sure sa ibng hospital po baka po mas mura kpg public/lying in/diagnostic

Related Articles